Giới thiêu game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là game bắn súng chiến thuật thế giới mở đước phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười của series Ghost Recon và là phần đầu tiên chơi dưới dạng thế giới mở.

Lối Chơi Đậm Chất Hiện Đại

Tom Clancy’s Ghost Recon  là game góc nhìn thứ 3 – TPS. Người chơi sẽ vào vai thành viên của Ghost – đội quân tinh nhuệ và ưu tú bật nhất của Hoa Kỳ.

Thay vì đưa người chơi tới tương lai như những người tiền nhiệm thì Wildlands lại sử dụng bối cảnh hiện tại. Điều đó làm cho các vũ khí và công cụ trong game trông rất quen thuộc nếu bạn là fan của dòng phim hành động.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Thế Giới Mở Rộng Lớn

Bắt đầu game, bạn sẽ có chỉ có vài trang bị cơ bản cùng chiếc drone dùng để đánh dấu mục tiêu. Game có nhiều loại địa hình khác nhau bao gồm núi, rừng, sa mạc… Kèm theo đó là hệ thống thời tiết và ngày đêm thay đổi theo chu kỳ.

Nếu làm nhiệm vụ vào ban ngày bạn sẽ có tầm nhìn tốt hơn, vào ban đêm thì bạn sẽ có lợi thế hơn về chiến thuật.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Một loạt các phương tiện như xe cào cào, trực thăng, xe tải ,.. sẽ xuất hiện thường xuyên trong Wildlands. Bạn có thể thoải mái sử dụng chúng để hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Giới hạn chỉ là ở sự sáng tạo của bạn.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ mới thông qua nhiều cách khác nhau. Bạn có thể nhảy dù từ máy bay, tiếp cận bằng đường bộ hoặc lái xe tới các mục tiêu. Rất rất là thú vị.

Lối Chơi Được Thiết Kế Mở

Vì game được thiết kế mở, nên bạn có thể dùng mọi cách để tiêu diệt đối thủ.

Khi cận chiến bạn có thể dùng một tay để giữ kẻ thù còn tay kia bắn súng. Bạn cũng có thể sử dụng mọi loại vũ khí tầm xa, tầm gần mà game cung cấp. Giữa các nhiệm vụ thì người chơi hoàn toàn được từ do khám phá thế giới rộng lớn mà Ubisoft cung cấp.

Khi không hoàn thành nhiệm vụ bạn vẫn có thể tương tác với nhân vật khác trong thế giới. Những tương tác này có liên quan mật thiết đến cách bạn chơi sau này. Ngoài ra bạn cũng sẽ đạt được điểm kinh nghiệm để lên level và tìm kiếm thêm trang bị trên xác kẻ địch.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Đương nhiên nâng cấp vũ khí sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho các game thủ. Theo như giám đốc phát triển thì AI của Wildlands sẽ được phát triển và có ý chí chiến đấu riêng.

Trò chơi sẽ cần bốn người chơi và hợp tác với nhau, bạn có thể chơi chung với ba người khác nữa để hoàn thành nhiệm vụ. Hoặc bạn cũng có thể chơi một mình với ba nhân vật còn lại là AI và có thể ra lệnh cho họ.

Mua Game Ở Đâu

Ubisoft cho hay Wildlans là một trong nhữung game thế giới mở lớn nhất họ từng sản xuất. Game sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 07/03 tới đây.

Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands bản PC tại Zuu Gaming chỉ với 750k. Khi đặt trước bạn có cơ hội sỡ hữu thêm 3 DLC gồm Dragon Pack, Kraken Pack và Peruvian Mission.

Bạn cần trải nghiệm ngay hôm nay có thể tải Uplay và download bản Open Beta của Recon Wildlands. Game sẽ được chơi miễn phí từ nay đến hết ngày 27/02. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *