FIFA 18: Ngày phát hành, lời “tuyên chiến” hùng hồn

Mới đây vào sáng ngày 6/6 theo giờ Việt Nam, EA đã công bố những thông tin ban đầu về FIFA 18 cũng như ngày phát hành của game.

Sau sự ra mắt thành công của phiên bản FIFA 17, thì FIFA 18 gánh một trách nhiệm vô cùng to lớn để kế thừa sự thành công đấy. Được xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/9/2017 với 6 phiên bản giành cho PS4, Xbox One, PC, PS3, Xbox 360 và cả cho Nintendo Switch. Hãy cùng IRG đánh giá sơ qua vài tính năng hấp dẫn trên tựa game này

Trailer

Nintendo Switch ??

Đây có thể được cho là điều bất ngờ lớn nhất mà FIFA 18 đem lại ngoài các phiên bản cho hệ console và PC ra. Đơn nhiên phiên bản trên Nintendo Switch sẽ có những thay đổi nhất định vì khả năng đáp ứng của phần cứng trên Switch không thể nào so sánh với Ps4 hay Xbox One được.

fifa_18

Trả lời phóng viên tại sự kiện của FIFA 18 tại London, nhà sản xuất của EA, Sam Rivera đã cho biết rằng phiên bản trên Switch là một phiên bản hoàn toàn nghiêm túc và được đầu tư kỹ càng nhưng vẫn sẽ có chút khác biệt so với các phiên bản trên hệ console khác.

Có thể nó sẽ không được sử dụng nền tảng mới nhất của Frostbite, nhưng chắc chắn gameplay vẫn sẽ rất hấp dẫn, mượt mà và sẽ có tốc độ khung hình trên giây đạt 60 FPS.

Gương mặt đại diện tiêu biểu

Sau khi sử dụng hình ảnh Marco Reus và CLB Dortmund cho FIFA 17, phiên bản năm nay là một gương mặt mà ai cũng có thể đoán được. Đặc biệt là khi đại kình địch của họ PES sử dụng hình ảnh CLB Barcelona.

Vâng không ai khác ngoài nhà vô địch châu Âu cấp quốc gia lẫn cấp câu lạc bộ Cristiano Ronaldo. Lần đầu tiên ngôi sao 32 tuổi người Bồ Đào Nha trở thành gương mặt tiêu biểu cho ảnh bìa của FIFA.

fifa_18

Giá bán của FIFA 18

Giá của FIFA 18 sẽ nằm trong khoảng 49,99$ tầm 1.200.000d

Bạn có thể bắt đầu đặt mua từ 21/09. Với ba gói tiêu chuẩn bao gồm:

  • Icon Edition (chỉ dành cho PS4, Xbox One và PC)
  • Ronaldo Edition (chỉ dành cho PS4, Xbox One và PC)
  • Standard Edition

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết của các gói tại đây.

Lời kết

FIFA 18 sẽ được phát hành vào tháng 9 sắp tới. Với nhiều cải tiền cùng với lối chơi có cốt truyện hấp dẫn. FIFA 18 chắc chắn là một tựa game bạn không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *