Đánh Giá Nhanh Game Assassin’s Creed Syndicate

Sau khi ra mắt hàng loạt phiên bản Assassin’s Creed lỗi, từ cốt truyện cho tới lối chơi đều dính sạn thì Ubisoft đã bắt buộc phải thay đổi mình theo chiều hướng tích cực hơn để lấy lại niềm tin của những người hâm hộ.

Ở phiên bản mới nhất – Assassin’s Creed Syndicate đã được Ubisoft thẳng tay loại bỏ những rắc rối với cái tên mỹ miều – “thế giới mở” – chỉ giữ lại những đặc trưng và hấp dẫn nhất đã làm nên tên tuổi của dòng game Assassin’s Creed

Cốt truyện Assassin’s Creed Syndicate

Những năm 60 của thế kỉ 19, London là thành phố hiện đại tráng lệ nhất châu Âu thời bấy giờ, cuộc cách mạng công nghiệp đang bước vào thời kì hoàng kim. Nhưng cùng với đó là sự mục rửa thối nát bên trong vì sự lũng đoạn của các nhà tư bản tham lam.

Cũng giống như các phiên bản trước đây, bạn sẽ vào vai một hậu duệ thuộc dòng dõi sát thủ, trải nghiệm kí ước của cặp đôi song sinh Jacob và Evie Frye nhờ các công nghệ tối tân. Syndicate thể hiện rất tốt sự xung đột giữa các tầng lớp và tính cách của hai nhân vật chính.

Đánh Giá Game Assassin's Creed Syndicate

Khi Evie là hiện thân của một sát thủ hoàn hảo với các tố chất: mạnh mẽ, khôn ngoan, không bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến nhiệm vụ thì Jacob lại là một cậu bé ngang bướng, thiếu nghiêm túc và đôi khi tưng tửng.

Cũng vì tính cách khác nhau nên bộ kĩ năng của họ cũng tương đối khác nhau. Trong khi Evie có thể trang bị số lượng ám khí gấp đôi Jacob và có vô số kĩ năng giúp cô biến mất như một bóng ma thì Jacob lại gây ra sát thương mạnh với các kĩ năng cận chiến và khả năng chịu đòn của cậu chắc chắn tốt hơn người chị rất nhiều lần.

Cách chơi Assassin’s Creed Syndicate

Ubisoft vẫn tiếp tục đem cơ chế phát triển nhân vật theo phong cách game nhập vai lên Assassin’s Creed Syndicate , trong đó cả Jacob và Evie đều có các thanh kinh nghiệm, cấp độ, số tiền và bộ ba skill riêng biệt.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như bộ kỹ năng này khá nhàm chán khi chỉ đơn giản giúp Jacob trâu hơn trong các cuộc hỗn chiến hay Evie đem theo được nhiều dao găm hơn.

Một điểm trừ nữa là cơ chế chiến đấu trong game quá đơn giản. Không thể tin trong một game hành động nhập vai  mà bạn như những “siêu anh hùng” có thể một mình chiến đấu cân hết team bạn ngay trong khu vực mà toàn bộ địch thủ hơn mình đến 3 level.

Việc chiến đâu cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần hấp diêm nút trái chuột thỉnh thoảng đệm theo nút “Space” cho nó thêm mặn mà bay nhảy.

Đánh Giá Game Assassin's Creed Syndicate

Tuy nhiên Assassin’s Creed Syndicate cũng đem lại một số điều mới mẻ và hay ho. Ví dụ như sự xuất hiện của chiếc móc câu. Nó giúp việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và gần với giấc mộng “Spiderman” hơn bao giờ hết.

Những nhiệm vụ buộc phải hạ sát các tên trùm, các thành viên của The Rooks có thể đánh lạc hướng các lính canh và giúp bạn lẻn vào và hạ thủ mục tiêu nhanh gọn. Một số nâng cấp còn cho phép cảnh sát lơ đi những hành động phi pháp của bạn hay xe ngựa sẽ vững chãi hơn,…

Cấu Hình Assassin’s Creed Syndicate

Yêu cầu tối thiểu:

 • HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 (bắt buộc 64-bit)
 • CPU: Intel Core i5-2400 (2.5 GHz) hoặc AMD FX-6350 (3.9 GHz) trở lên
 • RAM: 6GB trở lên
 • HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
 • GPU: nVidia GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon R9 270 (dung lượng VRAM 2GB trở lên)
 • DirectX: 11

 

Yêu cầu đề nghị:

 • HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 (bắt buộc 64-bit)
 • CPU: Intel Core i7-3770 (3.5 GHz) hoặc AMD FX-8350 (4.0 GHz)
 • RAM: 8GB
 • HDD: Còn trống tối thiểu 50GB
 • GPU: nVidia GeForce GTX 760 hoặc GTX 970 (dung lượng VRAM 4GB trở lên) hoặc AMD Radeon R9
 • DirectX: 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *